1800 577 768

NÔNG DƯỢC HAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI CỒN KHƯƠNG RESORT - CẦN THƠ

- Tin tức
NÔNG DƯỢC HAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI CỒN KHƯƠNG RESORT - CẦN THƠ
Ngày 14/11/2022, Nông Dược HAI đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng với chủ đề “Gắn Kết và Phát Triển” dành cho hệ thống Đại lý Cấp 2 của Nhà phân phối Trần Văn Phước tại Cồn Khương Resort - TP. Cần Thơ.

  

♦ Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Tổng giám đốc Công ty, đại diện Ban Kinh doanh - Tiếp thị, Ban lãnh đạo khu vực Nam Sông Hậu, đại diện Nhà phân phối và đặc biệt là sự có mặt của các Đại lý Cấp 2 tại Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau.

 

Ông Quách Thành Đồng - Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Nông Dược HAI và bà Trần Thị Xuân Đào - đại diện Nhà phân phối Trần Văn Phước phát biểu khai mạc chương trình

♦ Thông qua Hội Nghị, Nông Dược HAI đã giới thiệu đến khách hàng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Đại lý Cấp 2 và Nhà Nông trong vụ Đông Xuân 2022-2023 như: Chương trình quay số kết hợp du lịch, chương trình hỗ trợ bán hàng dành cho sản phẩm AVISO 350SC, chương trình hỗ trợ bán hàng dành cho sản phẩm TOMTIT 360EC.
♦ Bên cạnh đó, Khách hàng cũng đã dành nhiều sự quan tâm đến các sản phẩm HAI đang kinh doanh như NEWBEM 750WP, NOUVO 3.6EC, AVISO 350SC, TOMTIT 360EC,… và các quy trình quản lý dịch hại tổng hợp trên các đối tượng cây trồng chủ lực tại khu vực bằng bộ sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Nông Dược HAI.

  

Ông Lê Nhật Tân - Phó giám đốc Ban Kinh Doanh - Tiếp Thị giới thiệu các sản phẩm HAI đang kinh doanh và các chương trình, chính sách bán hàng dành cho hệ thống Đại lý Cấp 2

Trong chương trình, Nông Dược HAI cũng đã tổ chức đăng ký mua hàng và bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng may mắn tham dự Hội nghị.

    

Nhân ngày Hội Nghị, Nông Dược HAI cũng rất vinh dự gửi đến bà Trần Thị Xuân Đào - đại diện Nhà phân phối Trần Văn Phước lời chúc mừng sinh nhật, chúc quý Nhà phân phối luôn trẻ đẹp và thành công.

  
Với phương châm HỢP TÁC PHÁT TRIỂN – GẮN KẾT THÀNH CÔNG, Nông Dược HAI gửi lời tri ân đến quý Khách hàng đã tham dự Hội Nghị và kính chúc Khách hàng sẽ gặt hái nhiều thành công trong các vụ mùa tới.
────────────────
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI
Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.nongduochai.vn  I  Fanpage: Nông Dược HAI


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03558 sec| 1941.563 kb