1800 577 768

Đại Hội Đồng Cổ Đông Nông dược HAI năm 2021: đặt mục tiêu doanh thu 1.100 tỷ đồng, gấp đôi so với năm 2020

- Tin tức
Đại Hội Đồng Cổ Đông Nông dược HAI năm 2021: đặt mục tiêu doanh thu 1.100 tỷ đồng, gấp đôi so với năm 2020
Ngày 20/05/2021, Công ty Cổ phần Nông dược HAI (HAI) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 tại Hà Nội, thống nhất mục tiêu, kế hoạch phát triển năm 2021 và bầu bổ sung thành viên Ban kiểm soát nhiệm kì 2018 - 2023.

► Tái cấu trúc hệ thống mạnh mẽ 
Báo cáo tại Đại hội cổ đông, Ban lãnh đạo HAI cho biết, chiến lược tái cấu trúc hệ thống toàn diện được HAI tập trung triển khai trong thời gian qua đến nay đã đi vào ổn định và đạt kết quả tích cực.
Với lợi thế sở hữu hệ thống nghiên cứu, triển khai sản xuất và đăng ký sản phẩm thuộc Top đầu trong ngành thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam, doanh nghiệp đã chủ động nghiên cứu bộ sản phẩm đa dạng mang thương hiệu HAI gồm thuốc trừ bệnh, thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc điều hòa sinh trưởng, phân bón… để thay thế cho các sản phẩm bị dừng lưu hành hoặc sản phẩm hết chu kỳ tăng trưởng. 
Được thị trường đón nhận tích cực ngay từ khi ra mắt, HAI đang lên kế hoạch đẩy mạnh đầu tư cho bộ sản phẩm này để đưa vào danh mục sản phẩm tiêu thụ chính của đại lý và khách hàng, qua đó, thúc đẩy doanh thu chính trong thời gian tới. 
Bên cạnh đó, HAI cũng đã hoàn thành cơ bản tái cơ cấu các chi nhánh chuyển sang 06 khu vực trọng điểm được phân vùng theo địa giới hành chính để giảm thiểu chi phí vận hành, bao gồm: Khu vực Nam sông Hậu, khu vựa Bắc sông Hậu, khu vực Miền Đông, khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ, khu vực Miền Trung và khu vực Miền Bắc.
Đồng thời, hệ thống phân phối cũng được chuyển đổi sang mô hình phân phối theo hệ thống hiện đại của các công ty đa quốc gia.  
Những đổi mới này đã giúp HAI tối ưu hóa nguồn lực, giảm thiểu chi phí logistic và kiểm soát rủi ro trong bối cảnh các doanh nghiệp kinh doanh ngành thuốc Bảo vệ thực vật gặp nhiều thách thức do tác động nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19, diễn biến phức tạp về tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn kéo dài trên diện rộng khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long...

Ông Nguyễn Đức Công - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Nông dược HAI

Phát triển đột phá hệ thống phân phối
Năm 2021, Nông dược HAI đặt mục tiêu tổng doanh thu là 1.100 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 10 tỷ đồng (tương ứng tăng gần 100% và hơn 23% so với thực hiện 2020). 


Cổ đông bỏ phiếu tại đại hội

Trong năm nay, công ty tiếp tục tập trung kiện toàn bộ máy nhân sự, đặc biệt là hệ thống kinh doanh để đảm bảo phát triển đột phá về hệ thống phân phối, hướng tới mục tiêu chiếm lĩnh thị trường mảng thuốc bảo vệ thực vật trong nước.
Trong đó, thuốc bảo vệ thực vật vẫn là sản phẩm chủ lực của HAI với các mặt hàng mới có chất lượng cao, giá cả hợp lý, an toàn về dư lượng thuốc và vệ sinh an toàn thực phẩm. 
Công ty cũng chú trọng đầu tư cho Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm với các dòng sản phẩm sinh học cho nông nghiệp sạch, định hướng sản xuất tập trung vào bảo vệ sức khỏe cộng đồng và cây trồng, thân thiện với môi trường.
Đồng thời, HAI đẩy mạnh tìm kiếm, mở rộng thị trường tiêu thụ sang các nước láng giềng như Lào và Campuchia; phát triển quan hệ đối tác chiến lược với các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp như mô hình Farm, Homegarden, các nông trường… nhằm cung cấp giải pháp nông nghiệp và thuốc bảo vệ thực vật trọn gói để định vị thương hiệu HAI trên thị trường.
Tại phiên họp, Đại hội cổ đông HAI đã thông qua phương án phát hành cổ phiếu đợt 2 cho cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ Công ty; bầu bổ sung ông Doãn Việt Hoàng và bà Đinh Thị Quỳnh Mai là thành viên Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2018 - 2023, thay cho ông Phạm Anh Dũng và Nguyễn Đăng Vụ vừa miễn nhiệm.


Ông Nguyễn Đức Công (gốc phải) và ông Quách Thành Đồng (gốc trái) tặng hoa chúc mừng ông Doãn Việt Hoàng và bà Đinh Thị Quỳnh Mai được bầu vào thành viên Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2018 - 2023

─────────────────

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI
Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 028.38.292.805; Fax : 028.38.223.088
Website: www.congtyhai.vn   Facebook: Nông Dược HAI


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03196 sec| 1950.078 kb