1800 577 768

CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ MÙA MÀNG, ĐẨY LÙI BỆNH ĐẠO ÔN CÙNG NEWBEM 750WP

- Cây Lúa
CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ MÙA MÀNG, ĐẨY LÙI BỆNH ĐẠO ÔN CÙNG NEWBEM 750WP
Trước tình hình thời tiết diễn biễn phức tạp như hiện nay khiến cho lúa vụ Đông Xuân tại các tỉnh Bắc Trung Bộ và vụ Hè Thu tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đang phải đối mặt với nguy cơ bùng phát bệnh đạo ôn. Các chuyên gia nông nghiệp khuyến cáo bà con nông dân ngoài đảm bảo các biện pháp canh tác được thực hiện tốt thì lựa chọn và sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả là điều hết sức cần thiết để ngăn chặn sự bùng phát của bệnh đạo ôn cũng như một số dịch hại quan trọng khác.

Một trong những loại thuốc đặc trị đạo ôn tốt nhất đang được hầu hết bà con tin dùng chính là Newbem 750WP của Nông Dược HAI, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ nên: 
- Có tính lưu dẫn cao, ngoài công dụng kép là phòng và trị bệnh đạo ôn lá (cháy lá), đạo ôn cổ bông, Newbem 750WP còn có tác dụng làm lúa xanh tốt hơn, lá đòng xanh bền hơn, giúp cây lúa hấp thu nhiều dinh dưỡng, làm tăng trọng lượng hạt, hạt lúa sáng chắc, ít bị gãy nát khi xay xát và không ảnh hưởng đến bông lúa nếu có tăng liều.
- Hiệu quả trừ bệnh cao, bền bỉ và kéo dài nên hạn chế số lần phun xịt.
- Newbem 750WP vừa có tác dụng trị đạo ôn vừa thân thiện với môi trường, phân giải hoàn toàn trong đất, an toàn cho các loài động vật thủy sinh và không gây bệnh mãn tính cho người sử dụng.
- Chú ý: sản phẩm phối hợp rất tốt với thuốc trừ bệnh Bonny 4SL, Aviso 350SC để tăng hiệu quả phòng trừ hầu hết nấm bệnh và vi khuẩn gây hại trên lúa.

Cách sử dụng:
+ Liều lượng: 0,3-0,4 kg/ha (pha 7,5-8,0 g thuốc/10 lít nước).
+ Lượng nước phun: 400-500 lít nước/ha.
+ Đối với đạo ôn lá: phun khi bệnh vừa xuất hiện, tỷ lệ khoảng 5-10%.
+ Đối với đạo ôn cổ bông: phun trước khi lúa trổ, nếu bệnh nặng có thể phun thêm 1 lần sau trổ.

-----------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI
Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 028.38.292.805; Fax : 028.38.223.088
Website: www.congtyhai.vn   Facebook: Nông Dược Hai 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02991 sec| 1934.672 kb