1800 577 768

NÔNG DƯỢC HAI TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN MÔ HÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM SINH HỌC TRÊN CHÈ

- Cây Chè
NÔNG DƯỢC HAI TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN MÔ HÌNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM SINH HỌC TRÊN CHÈ
Theo đánh giá của Hiệp hội chè Việt Nam, những năm gần đây, năng suất chè của Việt Nam liên tục tăng và chất lượng ngày càng cải thiện nhờ sự chuyển biến tích cực về giống, tổ chức sản xuất, đặc biệt là kỹ thuật canh tác theo hướng an toàn cho người tiêu dùng.

Trong đó, các mô hình sử dụng thuốc sinh học trong canh tác chè đang được Nông Dược HAI phối hợp Cục Bảo Vệ Thực Vật đẩy mạnh triển khai tại Lâm Đồng, bước đầu mang lại hiệu quả rất tích cực. Anh Trần Văn Thịnh, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm có 10.000m2 chè áp dụng mô hình cho biết, qua các buổi tập huấn anh các hộ dân trong xã đã được nắm bắt kỹ hơn về kỹ thuật chăm sóc chè; cách nhận biết một số loại sâu bệnh chính hại chè; cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hiệu quả để giảm được số lần phun thuốc trong vụ. Qua đó, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu của đơn vị thu mua.

  
Đặc biệt, các sản phẩm sinh học như Thuốc trừ sâu Tarare 2EC Thuốc trừ sâu Nouvo 3.6EC mang lại hiệu quả cao trong phòng trị nhện đỏ, bọ trĩ, rầy xanh và bọ cánh tơ - hiện là những côn trùng gây hại thường gặp trên cây chè.
Trong thời gian tới, HAI cũng sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình sử dụng thuốc sinh học trên một số cây trồng khác như lúa, dưa lưới,...Bên cạnh đó, HAI luôn quan tâm đến nhu cầu phát triển sản phẩm mới và các giải pháp hỗ trợ nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho nông dân. 

 
---------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI
Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 028.38.292.805  I  ĐT tư vấn miễn phí: 1800.577.768
Website: www.nongduochai.vn  I   Fanpage: Nông Dược HAI


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02946 sec| 1928.5 kb